A-tech Solutions Services

0
365

A-tech Solutions Services

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Ness Corporation ในประเทศไทย เรามั่นใจ และภูมิใจที่มีโอกาสดูแลลูกค้าในประเทศไทย และอาเซียน มากว่า 15 ปี

ตัวแทนจำหน่าย 76 จังหวัด ประเทศไทย กันขโมยบ้าน แบบบ้าน ระบบรักษาความปลอดภัย บ้านอัจฉริยะ กันขโมย ไร้สาย NESS มีให้เลือก หลากหลายทั้งแบบ มีสาย และ ไร้สาย อุปกรณ์ควบคุม ตรวจจับ รีโมท ควบคุม มีสายและไร้สายใช้ร่วมกันได้ทุกระบบ
    ภายใต้ชื่อ NESS Security Products เพราะออกแบบ วิจัย R&D ผลิตที่โรงงานเดียว ณ. NESS Manufacturing เมือง Sydney ประเทศออสเตรเลีย 100 http://www.nesscorporation.com/ness_international_distributors/

international_distributors

ตัวแทนจำหน่ายในทวีปเอเชีย สัญญาณ กันขโมย NESS วางจำหน่ายทั่วโลก ทั้งใน ยุโรป อเมริกา เอเชีย รวมทั้งในประเทศไทย มากกว่า 40 ปีของการส่งออก ไปทั่วโลก ปรับปรุง วิจัย ทดสอบการใช้งานทุกสภาวะอากาศ รวมทั้งการทดสอบการใช้งานกับสภาวะอากาศร้อน ในประเทศไทยมากกว่า 15 ปี

งานโครงการบ้านอัจฉริยะ บริษัท เอ-เทค โซลูชั่น  จำกัดได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Ness Corporation ประเทศออสเตรเลียเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดตั้งระบบ บ้านอัจฉริยะ CCTV กันขโมยบ้าน ของ Ness รวมถึงการให้บริการข้อมูลทางเทคนิคของผลิตภัณท์ Ness ในประเทศไทยมากกว่า15ปี

เรามีความมั่นใจในตัวสินค้า NESS และ พร้อมที่จะให้บริการ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ตามมาตรฐานสากล เราขอให้พันธะสัญญาว่าจะดูแล ให้บริการผลิตภัณท์ กันขโมย NESS ในโครงการหมู่บ้านของท่านตลอดไป
(สินค้ารับประกัน 2 ปี )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here