CEO TALK with A-Tech Solutions’MD

0
694

A-tech Solutions

ในนามของผู้ก่อตั้งบริษัท เอ-เทคโซลูชั่น ผม ธนากร คงสถาพรชัย  หรือกัปตันเจฟฟ์ เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ร่วมกับเพื่อน กัปตันสุชีพ ทองหล้า คิดกันว่าอยากทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีความปลอดภัยสำหรับบ้าน  ปัจจุบันเราทั้งคู่ก็ยังคงเป็นนักบินของบริษัทสายการบินทั้งสองคน

ด้วยความที่คลุกคลีทำงานเกี่ยวกับอุปกรณ์เทคโนโลยีระดับสูงมานานเกือบ 30 ปี และเรามีความคิดของการทำธุรกิจระยะยาว เราเลือกใช้เทคโนโลยีจากบริษัท NESS Corporation ซึ่งมีโรงงานผลิตที่เมือง Sydney ประเทศออสเตรเลีย
เพราะเรา มั่นใจว่ามาตรฐานบริษัทที่สามารถออกแบบเอง ทำการศึกษาวิจัย และผลิตสินค้าจากโรงงานของตัวเองมานานกว่า 42 ปี น่าจะมี Know How ที่ดี และเราก็ประเมินไม่ผิดครับ  ตลอดเวลา15 ปีที่เราให้บริการลูกค้าในเมืองไทย มีเสียงตอบรับที่ดีมาก จากลูกค้าของเรา

ในปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยน แปลงการบริหารของบริษัท NESS จากรุ่นพ่อ Mr.Naz ส่งมอบสู่รุ่นลูก Mr.Elian ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ มีไอเดียความคิดทางธุรกิจใหม่ๆ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า MEZZO ซึ่งเห็นชัดเจนว่าได้ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงไนการออกแบบและผลิต  ทำให้ได้รับรางวัลการผลิตและออกแบบระดับประเทศออสเตรเลียในการเปิดตัวครั้ง แรกอย่างเป็นทางการเมื่อ ก.ค. 58 ที่ผ่านมา ซึ่งผมเองได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ใหม่ในฐานะ ตัวแทนจำหน่ายของ NESS ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ผมและคุณสุชีพ มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของ NESS จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในแง่คุณสมบัติการใช้งานที่เป็นระบบ สมบูรณ์แบบ ครบถ้วนฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึง รูปลักษณ์ หน้าตาของ MEZZO สวยงามคู่ควรกับที่พักอาศัยของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

อีกทั้งได้มี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในรุ่น D8x ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ NESS มากว่า 40 ปี พัฒนามาเป็นรุ่น D8x / D16x Deluxe ลองสอบถามพนักงานของ บริษัท เอ-เทค เกี่ยวกับสินค้าใหม่ของเราว่าจะถูกใจและตรงใจทุกท่านไหมครับ และแน่ใจได้เลยว่าเราจะให้บริการและส่งมอบการติดตั้งอุปกรณ์ตามมาตรฐานอย่าง ดีเยี่ยมและดูแลให้การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ NESS ตลอดระยะเวลายาวนานที่สุด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here